Facebook Twitter Google plus Line
ไม่รอด! นักร้องหนุ่มสำนึกผิดโดนจับข้อหาเมาแล้วขับ จับตาอนาคตวงการบันเทิง
Post by : monnyboy   Date : 10 มี.ค. 66 18:03  Views : 211
Facebook Twitter Google plus Line
ไม่รอด! นักร้องหนุ่มสำนึกผิดโดนจับข้อหาเมาแล้วขับ จับตาอนาคตวงการบันเทิง
ศิลปินหนุ่มนัมแทฮยอนเขียนจดหมายขอโทษแฟนๆหลังถูกจับกุมในข้อหาเมาแล้วขับ



เมื่อวันที่10มี.ค.66-ศิลปินหนุ่ม'นัมแทฮยอน'อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์WINNERได้โพสต์ข้อความขอโทษที่เขียนด้วยลายมือโดยระบุว่า"ก่อนที่ผมจะเริ่มเขียนผมก้มหัวและขอโทษที่ทำให้เกิดความกังวลเนื่องจากความผิดพลาดของผม"





เขาขอโทษโดยกล่าวว่า
"ไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับความผิดพลาดนี้ที่เกิดขึ้นเนื่องจากการตัดสินที่ประมาทและผมรู้สึกละอายใจมาก"

เขาสรุปบทความโดยกล่าวว่า"ผมจะไตร่ตรองอย่างลึกซึ้งเพื่อไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีกในอนาคตผมขอโทษ"

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่8สถานีตำรวจกังนัมในกรุงโซลได้ตั้งข้อหานัมแทฮยอนในข้อหาเมาแล้วขับผลจากการตรวจวัดโดยตำรวจที่ส่งไปที่เกิดเหตุทราบว่าระดับแอลกอฮอล์ในเลือดของนัมแทฮยอนอยู่ที่0.114%ซึ่งสูงกว่าระดับการเพิกถอนใบอนุญาต(0.08%)



ขณะที่NoNameMusicของต้นสังกัดนัมแทฮยอนได้ชี้แจงเพิ่มเติมว่า"หลังจากพบปะผู้คนในกังนัมประมาณ03.30น.ของวันที่8ตามเวลาเกาหลีคนรู้จักของเขากำลังรอคนขับรถที่พวกเขาเรียก
และนัมแทฮยอนได้เคลื่อนรถของเขาไป5เมตรเพื่อจอดใหม่เพราะมันขวางคนรู้จักของเขา"



ในระหว่างนี้นัมแทฮยอนกำลังเปิดประตูรถที่จอดอยู่และประตูชนกับกระจกมองข้างของแท็กซี่เมื่อขับผ่านทันทีที่เกิดอุบัติเหตุนัมแทฮยอนตรวจสอบเพื่อดูว่าคนขับแท็กซี่ไม่เป็นไรและสัญญาว่าจะชดเชยความเสียหายอย่างไรก็ตามไม่เหมือนกับรายงานของสื่อบางสำนักนัมแทฮยอนไม่ได้ขับรถในระยะ10เมตรหลังจากชนกับรถแท็กซี่แต่ขยับไปข้างหน้า5เมตรเพื่อจอดอีกครั้ง"

"แม้ว่าเขาจะเมาแต่ก็ไม่มีข้อแก้ตัวสำหรับการตัดสินที่รวดเร็วและหุนหันพลันแล่นของเขา"




ขอขอบคุณข้อมูลจาก: entertain.teenee.com


MulticollaC



ข่าวล่าสุด